Hạn Chế Rủi Ro Khi Order Hàng Mỹ Với Amabuy

Trong cuộc sống, chúng ta cần lường trước những tình huống có thể xảy đến để xử lí vấn đề tốt nhất. Việc đặt hàng Mỹ cũng vậy, tuy xác suất xảy ra rủi ro là nhỏ, nhưng không phải là không xảy ra. Dưới đây là 5 trường hợp Amabuy sẽ tiến hành hoàn tiền toàn bộ, hoặc một phần giá trị thanh toán của đơn hàng cho bạn.

Xem tiếp
Mua hàng Amazon THUẾ 0 ĐỒNG tại AMABUY

Amazon là thiên đường shopping với những sản phẩm chất lượng cao và giá rẻ. Tuy nhiên, vì là hàng Mỹ nên chúng không chỉ phải chịu thuế quốc gia (Thuế Liên bang) mà còn phải chịu cả thuế của từng tiểu bang. Dù giá vẫn rẻ hơn so với các mặt hàng trong nước, nhưng mức giá độn thêm thuế vẫn khiến người Việt tốn một khoản tiền không đáng có. Tại các dịch vụ đặt hàng thông thường, bạn sẽ phải chi trả thêm cho khoản thuế này.

Xem tiếp
Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin của khách hàng

Xem tiếp
Các mặt hàng cấm, hạn chế nhập

Hàng cấm: Nếu một sản phẩm bị cấm nhập khẩu vào Việt Nam hoặc bị cấm xuất khẩu từ Mỹ, chúng tôi không thể vận chuyển món hàng đó cho Khách hàng

Xem tiếp
Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng về giỏ hàng, thanh toán, tình trạng đơn hàng, đổi trả hàng....

Xem tiếp
Các điều khoản, điều kiện

Điều khoản sử dụng Dịch vụ áp dụng đối với website Amabuy và tài khoản Amabuy của Khách hàng

Xem tiếp
AMABUY - CHÚNG TÔI LÀ AI?

Ra đời vào năm 2008, Amabuy là website hàng đầu và đầu tiên cung cấp nền tảng mua sắm xuyên biên giới theo khu vực tại Đông Nam Á.

Xem tiếp